LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2015 Công ty TNHH RAINBOW WAEVING TEXTILE VIETNAM chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh vải may mặc. Trải qua chặng đường 4 năm phát triển, đến nay RAINBOW WAEVING  đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất và kinh doanh vải may mặc uy tính hàng đầu tại Việt Nam.

HIỆN TẠI

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, cùng với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường RAINBOW WEAVING  đã chính thức  xây dựng nhà máy dệt tại KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Với năng xuất hàng năm theo kế hoạch khoảng 60 triệu mét. Với tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu mới 100% từ nước ngoài tổng cộng 450 máy dệt nước. Chuyên sản xuất vải dệt thoi Polyester Pongee, Taffeta và Downback sản phẩm chủ lực của Công ty chúng tôi là vải dệt thoi gồm có:

  • PONGEE: 190T, 210T, 240T, 300T.
  • PONGEE ELASTIC: 50D x 50D, 75D x 75D.
  • TAFFETA: 190T, 210T.
  • DOWNBACK: 290T, 310T, 320T, 380T.

Tất cả sản phẩm của RAINBOW WEAVING  đều có thể được cấp giấy chứng nhận xuất xứ tại Việt Nam, khi xuất khẩu qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, ASEAN sẽ được giảm thuế. Ngoài ra còn có các hiệp định thương mại sắp được ký kết như: Việt Nam – EU (EVFTA), CPTPP.

RAINBOW WEAVING đã có một phòng trưng bày chuyên cung cấp vải có sẵn tại Số 8, Đường Phạm Phú Thứ, P.11, Q. Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh với hơn 1000 mẫu sản phẩm khác nhau, đầy đủ chủng loại và màu sắc, cung cấp cho khách hàng cái nhìn thiết thật thực nhất về sản phẩm có sẵn và thuận tiện cho khách hàng mua số lượng nhỏ.

TƯƠNG LAI

RAINBOW WEAVING còn có thêm một dự án nhà máy nhuộm và hoàn tất vải, dự kiến dự án sẽ được khởi công vào năm 2020 với tổng diện tích 30000m2. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại từ khâu dệt, đến nhuộm, và hoàn tất.

MỤC TIÊU

Với tôn chỉ Trung Thực, Chuyên Tâm, Thiết Thực, Nổ Lực” – RAINBOW WEAVING luôn đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ,  thị trường, tạo ra một quy trình sản xuất và dịch vụ trọn gói, kết hợp thương mại, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý với dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Giúp RAINBOW WAEVING  trở thành nhà cung cấp vải hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, qua đó thúc đẩy ngành dệt may phát triển lớn mạnh và bền vững.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH RAINBOW WAEVING TEXTILE VIỆT NAM.
Điện thoại: 028 3636 1813 – 0934 013 239
Email: cskh@rainbowweaving.com
Địa chỉ văn phòng: Số 8 Phạm Phú Thứ, P.11, Q. Tân Bình, Tp. Hcm, Việt Nam.
Địa chỉ nhà máy: KCN Thành Thành Công, H. Trảng Bàng, T. Tây Ninh, Việt Nam.